Dadamin

한국어

검색
메뉴

Dadamin

KOREA

Ẩm thực Hàn Quốc

다문화 이주여성을 위한 한국 생활길잡아 다담인

Ẩm thực Hàn Quốc

Rau | Rau bina xào(시금치 나물)

페이지 정보

Dadamin
작성일17-05-16 16:43
Nguyên liệu nấu ăn(재료)
Rau bina 1 bó (300g), muối một chút, vừng hạt một chút
Gia vị: xì dầu 1 thìa to, tỏi tây băm 1 thìa nhỏ, tỏi băm 1/2 thìa nhỏ, dầu vừng 1 thìa to, muối muối vừng 1/2 thìa to

본문

6418c9efdd6b5afee91b4ffee6ffe601_1494920605_3634.JPG

6418c9efdd6b5afee91b4ffee6ffe601_1494920605_9983.jpg
 

 

1. Loại bỏ lá dập nát.

2. Cho một chút muối vào nước rồi đun sôi lên, mở nguyên vung nồi trần sơ bina rồi vớt ra xả lại ngay bằng nước lạnh và vắt kiệt nước.

3. Nắm toàn bộ phần rễ lại và cắt bỏ, phần thân lá còn lại cắt dài 5cm.

4. Cho gia vị vào rau, trộn đều, rắc vừng hạt lên là được.