Dadamin

한국어

검색
메뉴

Dadamin

KOREA

Ẩm thực Hàn Quốc

다문화 이주여성을 위한 한국 생활길잡아 다담인

Ẩm thực Hàn Quốc

Món ăn | Ngồng tỏi rang (마늘쫑볶음)

페이지 정보

Dadamin
작성일17-05-15 15:43
Nguyên liệu nấu ăn(재료)
Ngồng tỏi 100g, tôm khô 100g, dầu ăn 1 thìa to
Gia vị: tỏi băm 1 thìa nhỏ, xì dầu 2 thìa to, si-rup đường 2 thìa to, vừng hạt, dầu vừng

본문

1e673ede34d750a1ab5d4450f29dc4d4_1494830569_4683.jpg
 

1e673ede34d750a1ab5d4450f29dc4d4_1494830584_8296.jpg

1. Rửa sạch nhành tỏi, để ráo nước, thái dài 3 cm.

2. Cho tôm khô vào chảo không dầu rang lên, lọc bỏ phần vỡ vụn.


1e673ede34d750a1ab5d4450f29dc4d4_1494830585_2697.jpg

3. Cho dầu ăn vào chảo rồi bỏ tỏi vào phi đến khi dậy mùi thơm thì cho ngồng tỏi và tôm khô vừa đảo ở trên vào.

4. Khi các nguyên liệu đã được đảo đều với nhau thì cho gia vị vào, đảo nhanh tay. Cuối cùng là vừng vào đảo rồi bắc ra khỏi bếp.