Dadamin

한국어

검색
메뉴

Dadamin

KOREA

Ẩm thực Hàn Quốc

다문화 이주여성을 위한 한국 생활길잡아 다담인

Ẩm thực Hàn Quốc

Rau | Rau dương xỉ xào(고사리나물)

페이지 정보

Dadamin
작성일17-05-10 12:00
Nguyên liệu nấu ăn(재료)
Dương xỉ trần 300g, nước hoặc nước thịt luộc 4 thìa to, vừng hạt
Gia vị xào rau: xì dầu 1 thìa to, dầu vừng 1/2 thìa to, muối vừng một chút, tỏi tây băm 1 thìa nhỏ, tỏi băm 1/2 thìa nhỏ

본문

6c486a4bede443f3642d6708c93b1803_1494385194_3088.jpg
6c486a4bede443f3642d6708c93b1803_1494385199_641.jpg
 

1. Ngâm dương xỉ khô vào nước trong một đêm, luộc đến khi rau mềm hẳn thì vớt ra, rửa sạch.

2. Cắt bỏ phần cứng và thái dài 5cm.

3. Khi xào nên đảo đều tay, để cho rau chín đều.

4. Cho gia vị xào đã chuẩn bị ở trên vào đảo tiếp, cho nước hoặc nước thịt vào, đậy vung đun tiếp dưới ngọn lửa nhỏ.

5. Khi rau đã chín mềm thì rắc vừng vào.