Dadamin

한국어

검색
메뉴

Dadamin

KOREA

Thức ăn trẻ em

다문화 이주여성을 위한 한국 생활길잡아 다담인

Thức ăn trẻ em

Từ 10~12 tháng | Cơm đen bí đỏ(흑미 단호박진밥)

페이지 정보

다담인
작성일16-12-19 17:39
Nguyên liệu nấu ăn(재료)
우엉 20g, 닭고기안심(안심) 20g, 단호박 20g, 들깻가루(약간), 물(또는 닭고기 육수) 3/5컵, 흑미(밥) 80g
- 20g ngưu bàng(우엉)
- 20g ức gà
- 20g bí đỏ
- Một chút bột hạt tía tô(들깻가루)
- 3/5 cốc nước hoặc nước hầm gà
- 80g cơm đen

본문


f8cd0e796e78fabafd5360752c281114_1482136733_0161.jpg

1. 우엉은 식촛물에 담가 갈변을 방지한 뒤 끓는 물에 넣어 2분 정도 데친다.

Ngâm Ngưu bàng(우엉) vào nước giấm để tránh bị thâm. Sau đó đun trên nước sôi khoảng 2 phút rồi vớt ra


f8cd0e796e78fabafd5360752c281114_1482136733_6854.jpg

2. 닭고기 안심은 0.4cm 크기로 다지고, 우엉은 곱게 다진다. 단호박은 0.5cm 크기로 다진다.

ức gà băm nhỏ 0.4 cm, Ngưu bàng băm nhỏ, bí đỏ băm nhỏ o.5cm

f8cd0e796e78fabafd5360752c281114_1482136734_2504.jpg

3. 냄비에 닭고기 안심, 우엉, 단호박, 물 3/5컵을 넣고 센 불로 끓인다. 물이 끓어오르면 밥을 넣고 약한 불로 줄이고 저어가며 10분 정도 끓인다.
Cho thịt gà, Ngưu bàng, bí dỏ và 3/5 cốc nước vào đun với lửa lớn, Khi sôi thì đổ cơm vào giảm lửa khuấy đều và đun thêm 10 phút nữa,
f8cd0e796e78fabafd5360752c281114_1482136734_6968.jpg

4. 3에 들깻가루를 넣고 섞은 뒤 불을 끈다.

Sau đó cho bột hạt tía tô vào trộn đều  và tắt bếp.